[Skip to Content]

IBA Montage

Chúng tôi xin trân trọng kính mời Quý công ty tham gia đề cử Giải thưởng Stevie® 2024 dành cho Nhà tuyển dụng tuyệt vời nhất (giải thưởng thường niên lần thứ 9). Đây là giải thưởng hàng đầu thế giới tôn vinh những thành tích về quản trị nhân sự, thành tích cá nhân về quản trị nhân sự, đội ngũ quản trị nhân sự, các sản phẩm và dịch vụ mới, các nhà cung cấp giải pháp giúp xây dựng và phát triển những nơi làm việc tuyệt vời nhất.

Nếu Quý công ty muốn nhận bộ hồ sơ đăng ký có hướng dẫn đầy đủ về cách thức chuẩn bị và gửi đề cử, vui lòng điền địa chỉ email của Quý công ty vào đây, chúng tôi sẽ gửi tài liệu đến Quý công ty. Chúng tôi áp dụng chính sách bảo mật rất nghiêm ngặt và không chia sẻ địa chỉ email của Quý công ty với bất cứ ai vì bất cứ lý do gì.

Đây là trang duy nhất trên website được hiển thị bằng ngôn ngữ tiếng Việt. Tất cả các trang khác được hiển thị bằng tiếng Anh kể cả bộ hồ sơ đăng ký. Bởi vì chúng tôi yêu cầu các đề cử phải được gửi bằng tiếng Anh để các chuyên gia kinh doanh trên toàn thế giới có thể tham gia vào quá trình đánh giá. Sau đây là nội dung ngắn gọn về giải thưởng, hạng mục yêu cầu khi gửi đề cử và lợi ích của việc tham gia đề cử. Nếu Quý công ty quyết định gửi đề cử cho giải thưởng, vui lòng lưu ý các đề cử của Quý công ty phải được soạn thảo bằng tiếng Anh.

Giới thiệu về giải thưởng Stevie cho Nhà tuyển dụng tuyệt vời nhất

Giải thưởng Stevie cho Nhà tuyển dụng tuyệt vời nhất là giải thưởng toàn cầu duy nhất công nhận các chuyên gia quản trị nhân sự và nhà tuyển dụng xuất sắc nhất thế giới. Đơn vị tổ chức giải thưởng The Stevie Awards có trụ sở tại Hoa Kỳ. Đây là đơn vị tổ chức 8 giải thưởng Stevie khác nhau, Quý công ty có thể tìm hiểu thông tin các giải thưởng tại www.StevieAwards.com. Cúp vàng Stevie đã trở thành một trong những giải thưởng được khao khát nhất trên thế giới.

"Năm 2023, Giải thưởng Stevie cho Nhà tuyển dụng tuyệt vời nhất đã được trao cho các tổ chức và cá nhân từ hơn 28 quốc gia.  Nhấp vào đây để xem danh sách các ứng viên chiến thắng năm 2023. "

Hạng mục

Có 6 hạng mục giải thưởng để lựa chọn trong Giải thưởng Stevie cho Nhà tuyển dụng tuyệt vời nhất. Nếu Quý công ty muốn tham gia, Quý công ty sẽ lựa chọn hạng mục phù hợp với thành tích mà mình muốn được công nhận và chuẩn bị các đề cử của Quý công ty theo hướng dẫn của từng hạng mục đó. Các hạng mục có sẵn như sau:

Danh sách và mô tả các hạng mục có trong bộ hồ sơ đăng ký. 

Đối với mỗi hạng mục đăng ký, Quý công ty có thể lựa chọn nộp bài luận trả lời những câu hỏi liên quan hoặc gửi một video có độ dài tối đa 5 phút với nội dung tương tự.

Lý do tại sao Quý công ty nên gửi đề cử

Chúng tôi đã tổng hợp danh sách 10 lý do tại sao Quý công ty nên gửi đề cử đến giải thưởng. Xem danh sách tại đây

Điều kiện tham gia

Bất kỳ tổ chức nào trên thế giới đều có thể tham gia. Giải thưởng Stevie 2024 dành cho Nhà tuyển dụng tuyệt vời nhất sẽ công nhận thành tựu của các tổ chức và cá nhân kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2022.

Thời hạn đăng ký

Có ba thời hạn đăng ký. Ngày 24 tháng 04 là thời hạn sớm nhất và được giảm lệ phí đăng ký. Ngày 22 tháng 05 là thời hạn cuối cùng. Đăng ký trễ sau thời hạn cuối cùng vẫn sẽ được tiếp nhận cho đến ngày 26 tháng 06 kèm theo khoản phí đăng ký trễ.

Phí đăng ký

Hầu hết các hạng mục được đề cử đều yêu cầu phí đăng ký nhưng có một số hạng mục Quý công ty có thể đăng ký miễn phí. Phí đăng ký được ghi rõ trong bộ hồ sơ đăng ký. Việc thanh toán phải được thực hiện bằng đồng đô la Mỹ thông qua thẻ tín dụng, séc từ ngân hàng Hoa Kỳ hoặc chuyển khoản.

Liên hệ

Giải thưởng Stevie có người đại diện ở nhiều quốc gia. Những người đại diện này sẽ cung cấp thông tin và hỗ trợ các tổ chức trong nước tham gia giải thưởng. Nhấp vào đây để xem người đại diện ở quốc gia mà Quý công ty đang hoạt động.

Quý công ty cũng có thể liên hệ với ban tổ chức theo thông tin liên hệ dưới đây:

The Stevie Awards
10560 Main Street, Suite 519
Fairfax, Virginia 22030, Hoa Kỳ
Điện thoại: +1 703-547-8389
Fax: +1 703-991-2397
Email: help@stevieawards.com

Share